CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS KỲ HÀ TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM DÃ NGOẠI NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2024

Hòa trong không khí vui vẻ, phấn khởi chào mừng 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (08/3/1910 –8/3/2024). Chiều ngày 05 tháng 3 năm 2024, Công đoàn trường THCS Kỳ đã tổ chức thăm quan dã ngoại một số địa điểm di tích lịch sử trong và ngoài Thị xã Kỳ Anh.
Thầy hiệu trưởng đại diện nam công nhà trường tặng hoa chúc mừng nhân dịp kỷ niệm ngày 8/3/2024
Đại diện nhà trường thầy: Nguyễn Đình Tứ- Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng ngày 8/3/2024
    Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ trên thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh dành độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em, đặc biệt tôn vinh nữ giáo viên và Cán bộ công nhân viên trong nhà trường đã đóng góp và mang lại cho nhà trường những thành tích đáng kể trong năm qua.

Nhân dịp này, Công đoàn nhà trường tổ chức đi dã ngoại một số địa danh lịch sử như: Hoành Sơn Quan tại đỉnh đèo ngang, đền thờ Liễu Hạnh tại Quảng Bình, Bải biển Kỳ Nam và  đặc biệt đoàn đã tới viếng thăm và thắp hương mộ đại tướng Võ Nguyên Giáp.
                                                          Một số hình ảnh hoạt động trải nghiệm của chuyến đi
Cổng trời
Ảnh chụp lưu niệm tại Hoành Sơn Quan - đỉnh đèo ngang
Hình ảnh Hoành Sơn Quan- Cổng trời đèo ngang
Ảnh chụp lưu niệm tại Hoành Sơn Quan - đỉnh đèo ngang
ảnh lưu niệm tại mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp
Ảnh chụp lưu niệm tại khuôn viên mộ đại tướng: Võ Nguyên Giáp
Ảnh lưu niên trong khu vực mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp
Ảnh chụp lưu niệm tại khuôn viên mộ đại tướng: Võ Nguyên Giáp
Ảnh chụp tại đề liểu hạnh
Ảnh chụp lưu niệm tại khuôn viên đền thờ Thánh mẫu Liễu Hạnh.
Ảnh chụp lưu niệm tại bãi biển Kỳ Nam
      Thông qua hoạt động trải nghiệm, Công Đoàn trường THCS Kỳđã tuyên truyền về ý nghĩa của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; đề góp phần khẳng định, nâng cao nhận thức của công đoàn viên về truyền thống dân tộc, về vai trò và vị thế của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại. góp phần vào sự phát triển nhà trường trong hoạt động giáo dục giảng dạy tại nhà trường. Bên cạnh đó còn tạo ra nhận thức về vai trò, tinh thần trách nhiệm của nữ giáo viên công nhân viên của nhà trường THCS Kỳ Hà và thắt chặt tình đoàn kết, tạo không khí vui tươi sôi nổi, mang lại tinh thần thoải mái cho chị em phụ nữ. Từ đó góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua: "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" gắn với phong trào: "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc"..