LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023- 2024

Thứ tư - 06/09/2023 15:57
Sáng ngày 5/9/2023 hòa chung không khí cả nước nô nức đón chào năm học mới, trường THCS Kỳ Hà long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2023- 2024. đánh dấu một năm học mới bắt đầu . Ngày khai giảng được tổ chức long trọng và thành công tốt đẹp.
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023- 2024
cô giáo Trần Thị Tuyết Anh- dẫn chương trình vắn nghệ chào mừng khai giảng
văn nghệ chào mừng

Về dự lễ khai giảng năm học mới, nhà trường rất vinh dự đón tiếp đoàn đại biểu do đồng chí: Trần Xuân Phượng- Ủy viên ban thường vụ, Phó chủ tịch HĐND Thị xã Kỳ Anh làm trưởng đoàn; cùng các đồng chí trong đoàn gồm: Đ/c: Trần Thị Vân Anh- Phó chánh VP HĐND-UBND Thị Xã; Đ/c: Phan Quốc Ân- Chuyên viên phòng GD- ĐT Thị xã Kỳ Anh; Đ/c: Nguyễn Hồng Chung- Phó bí thư đảng ủy- Chủ tịch UBND xã Kỳ Hà; Đ/c: Hồ Phương- Phó Chủ tịch UBND xã Kỳ Hà. Và toàn bộ thầy giáo, cô giáo đặc biệt là sự có mặt đông đủ của tất cả các em học sinh trường THCS Kỳ Hà.

Một số hình ảnh về buổi lễ khai giảng năm học mới 2023- 2024.
Đ/c: Trần Xuân Phượng về dự buổi lễ
đại biểu và học sinh tham gia buổi lễ khai giảng
chủ tich đọc thue chủ tịch nước
Thầy giáo: Nguyễn Đình Tứ- đánh trống tịu trường
Thầy Hiệu trưởng đánh trống khai trường

đại biểu tặng hoa tại buổi lễ khai giảng
học sinh tham gia buổi lễ
học sinh tham gia buổi lễ khai giảng
     Đúng 8h50 phút cùng ngày, buổi lễ khai giảng đã kết thúc tốt đẹp, các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh trong nhà trường đều rất hân hoan phấn khởi, Tập thể giáo viên và học sinh nhà trường bước vào năm học mới , với niềm tin mới, khí thế mới và quyết tâm cao trong năm học mới 2023-2024.