Liên đội sơ kết tháng 10, triển khai kế hoạch tháng 11

Thứ sáu - 06/11/2020 08:19
Liên đội sơ kết tháng 10, triển khai kế hoạch tháng 11
SINH HOẠT LIÊN ĐỘI VÀ TRAO QUÀ BẢO LỤT CHO HỌC SINH TẠI TRƯỜNG THCS KỲ HÀ
Sáng ngày 4 tháng 11 năm 2020 liên đội trường THCS Kỳ Hà đã tổ chức sơ kết hoạt động đội tháng 10 năm học 2020- 2021, tại buổi sơ kết cô giáo tổng phụ trách đội Trần Thị Tuyết Anh  cùng với BGH nhà trường đã ghi nhận và trao tặng những phần thưởng xứng đáng cho những đội viên xuất sắc đạt nhiều thành tích trong học tập và dành được điểm 9, điểm 10 trong các giờ học của tháng 10.

Thầy Giáo Nguyễn Đình Tứ- Bí thư chi bộ, P. hiệu trưởng nhà trường và thầy giáo Nguyễn Văn Trung- Phó bí thư chi bộ, P. Hiệu trưởng nhà trường đã trao phần thưởng cho 22 học sinh đạt điểm 9, điểm 10 trong tháng 10

Cô giáo Hoàng Tuyết Mai- Chủ tịch công đoàn và thầy giáo: Nguyễn Văn Toàn đã trao phần thưởng cho 20 em học sinh có thành tích suất sắc trong học tập
Trong buổi sơ kết cô tổng phụ trách đội đã nêu những tấm gương tiêu biểu trong phong trào hoạt động đội nhằm khuyến khích động viên các em phấn đấu để đưa liên đội trường THCS Kỳ Hà hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và ra mắt BCH liên đội mới năm học 2020- 2021.

Cô giáo tổng phụ trách đội Trần Thị Tuyết Anh ra mắt và giao nhiệm vụ cho BCH mới năm học 2020- 2021.
   Sẽ chia yêu thương đến với miền trung ruột thịt, đồng bào miền trung của chúng ta đang trải qua những khó khăn vất vả, sống  ngập sâu trong nước lũ.  Bằng những tình cảm trân quí nhất, người dân cả nước hướng về miền trung ruột thịt bằng những món quà nhu, yếu phẩm mong được chia sẽ những khó khăn mất mát của bà con miền trung trong đó có các gia đình của các em học sinh xã kỳ Hà, Thị Xã Kỳ Anh. Với những khó khăn mất mát đó công đoàn trường THCS Kỳ Hà đã kêu gọi các thầy cô giáo đã khuyên góp ủng hộ và trao tặng các em bị thiệt hại trong đợt lũ vừa qua. Đi đầu trong phong trào thiện nguyện là cô giáo Lê Thị Hảo đã kêu gọi các nhà hảo tâm chung tay khuyên góp ủng hộ những hộ dân mất mát, ngập sâu trong nước lũ ở các xã như: Kỳ Trinh, Kỳ hưng và một số xã ở cẩm Xuyên đặc biệt tại trường THCS Kỳ Hà cô giáo Lê Thị Hảo đã trao tặng 20 suất quà và yếu phẩm cho 20 em học sinh bị ảnh hưởng mất mát do thiên tai lũ lụt.

Cô giáo Lê thị Hảo và cô giáo Hoàng Tuyết Mai trao tặng 20 suất quà cho các em bị thiệt hại do lũ lụt.

Xin chúc mừng buổi sơ kết liên đội trường THCS kỳ Hà thành công tốt đẹp và xin cảm ơn cô Lê Thị Hảo cùng với các nhà hảo tâm đã mang niềm vui đến cho các em học sinh bị lũ lụt thiên tai./.

 

Tác giả bài viết: Văn Toàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây