TRƯỜNG THCS KỲ HÀ KHAI MẠC NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VN NĂM 2023

Thứ ba - 25/04/2023 21:58
Thực hiện công văn số 348/STTTT-TTBCXB ngày 13/3/2023 của Sở Thông tin và Truyền thông về việc tổ chức Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2023, công văn số 977 /UBND – VX ngày 09/03/2023 của UBND Tỉnh Hà Tĩnh về việc tổ chức Ngày sách Việt Nam năm 2023, kế hoạch 585/KH-UBND ngày 17/3/2023 của UBND thị xã Kỳ Anh và kế hoạch hoạt động thư viện năm học 2022 – 2023 của trường THCS Kỳ Hà về việc tổ chức ngày hội đọc sách năm 2023. Sáng ngày 19 tháng 04 năm 2023 Thư viện trường THCS Kỳ Hà đã tổ chức “Ngày hội đọc sách” năm học 2022 - 2023 với chủ đề “Sách nhận thức, đổi mới, sang tạo”, “Sách cho bạn, cho tôi”. Nhằm tôn vinh vai trò của Sách, giúp giáo viên và học sinh hiểu được giá trị “Ngày sách Việt nam” trong đời sống cộng đồng, đồng thời phát huy hiệu quả thư viện, thúc đẩy phong trào đọc, hình thành thói quen đọc, góp phần phát triển văn hóa đọc trong nhà trường.
TRƯỜNG THCS KỲ HÀ KHAI MẠC NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VN NĂM 2023
CÔ THỦ THƯ GIỚI THIỆU SÁCH
 
văn ngệ khai mạc buổi lễ về ngày sách việt Nam
Hình ảnh văn nghệ chào mừng khai mạc buổi lễ về ngày sách việt Nam năm 2023
Thầy giáo Nguyễn Văn Trung- Phó hiệu trưởng nhà trường khai mạc buổi lễ
Thầy giáo Nguyễn Văn Trung- Phó hiệu trưởng nhà trường khai mạc buổi lễ
         Hưởng ứng "Ngày sách và Văn hóa đọcViệt Nam", nhằm tôn vinh vai trò của sách và văn hoá đọc trong trường học, được sự chỉ đạo của UBND thị xã trường THCS Kỳ Hà tổ chức "Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam" năm 2023 với chủ đề : “ Sách nhận thức – Đổi mới – Sáng tạo”; “ Sách cho tôi, cho bạn”.
          Đây là dịp để tôn vinh, khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của sách đối với việc nâng cao kiến thức, kỹ năng; phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người; khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, tạo dựng môi trường đọc thuận lợi; hình thành thói quen đọc sách trong gia đình, trường học, cơ quan, tổ chức; góp phần xây dựng xã hội học tập. Đây cũng là dịp để giới thiệu tới các em học sinh những cuốn sách hay, bổ ích, phù hợp với lứa tuổi của các em; tạo nên không gian văn hoá, vui tươi, ý nghĩa, lành mạnh, từ đó khích lệ tinh thần đam mê đọc sách ở học sinh nhằm góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.
          Chúng tôi hy vọng "Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam" năm 2023 sẽ mang lại cho các em học sinh nhiều niềm vui, tạo điều kiện tốt nhất giúp các em nâng cao nguồn tri thức phục vụ cho học tập, bồi dưỡng, trau dồi kiến thức, kỹ năng sống của mình. Đồng thời, chương trình sẽ lan tỏa sâu rộng hơn tinh thần đọc sách trong trường học và tuyên bố khai mạc "Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam" năm 2023.

         MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA TRƯỜNG THCS KỲ HÀ KHAI MẠC “NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM NĂM 2023”
HÌNH ẢNH GIỚI THIỆU SÁCH
GIỚI THIỆU SÁCH
GIỚI THIỆU SÁCH
HỌC SINH THAM GIA KHAI MẠC GIỚI THIẸU SÁCH
ĐẠI BIỂU, GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH THAM KHẢO SÁCH
HỌC SINH ỦNG HỘ SÁCH
TRAO QUÀ
TRAO QUÀ CHO HỌC SINH
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây