BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 9 NĂM HỌC 2023- 2024

Chủ nhật - 08/10/2023 08:15
Trong buổi giới thiệu sách đầu tiên của năm học mới 2023-2024, thư viện sách trường THCS Kỳ Hà xin giới thiệu tới các bạn bộ sách về an toàn giao thông.
BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 9 NĂM HỌC 2023- 2024
sách an toan giao thông

Như các bạn đã biết, trên những con đường chúng ta đi có rất nhiều các loại phương tiện giao thông tham gia. Vậy nếu chúng ta không biết cách đi cho đúng cách, rất có thể chúng ta sẽ gặp những tình huống nguy hiểm.
hình ảnh sach ATGT
Để góp phần nâng cao ý thức học tập về an toàn giao thông, nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã xuất bản bộ sách “TÀI LIỆU GIÁO DỤC AN TOÀN GIAO THÔNG”. Bộ sách gồm 4 cuốn từ lớp 6 đến lớp 9, xuất bản năm 2018, sách dày 28tr, khổ sách 17 x 24 cm.  Mỗi cuốn sách có 8 bài học với 5 chủ đề An toàn đường bộ, an toàn đường sắt, An toàn Đường Thủy, An toàn trên giao thông công cộng, Ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông. Mỗi bài học là một chủ đề an toàn giao thông khác nhau. Trong mỗi chủ đề có cấu trúc 4 phần: khởi động; khám phá; thực hành và vận dụng. Cùng với những hình ảnh, tình huống sinh động  sẽ giúp các em có những kiến thức, kĩ năng về an toàn giao thông và phát triển năng lực tham gia giao thông an toàn.
Qua chuỗi bài điều khiển xe đạp an toàn trong mỗi cuốn sách , các em sẽ được hướng dẫn cụ thể các hành vi bảo đảm an toàn và tham gia giao thông có văn hóa khi đi xe đạp. Bộ sách là tài liệu tham khảo thiết thực cho giáo viên trong các tiết học ngoại khóa và cho phụ huynh trong việc giáo dục con em mình chấp hành luật lệ giao thông an toàn, xây dựng thói quen văn minh trong tham gia giao thông.
Hy vọng bộ “TÀI LIỆU GIÁO DỤC AN TOÀN GIAO THÔNG” sẽ đem đến cho các em nhiều điều bổ ích và lí thú. Những kiến thức và kỹ năng này sẽ là hành trang hữu ích giúp các em tham gia giao thông an toàn. Vậy các bạn hãy đến thư viện của trường tìm đọc các cuốn tài liệu trên để có được những kiến thức thực sự bổ ích này nhé.
          Chúc các em học tập vui vẻ và tham gia giao thông an toàn!
                                       Thư viện nhà trường hân hạnh được phục vụ!
anh ATGT
giói thiệu sách