TRƯỜNG THCS KỲ HÀ TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2024- 2025

Thứ năm - 12/09/2024 16:47
Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào đón năm học mới, hôm nay, ngày 5/9/2024, trường THCS Kỳ Hà long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2024-2025. Đây là dịp quan trọng để thầy trò nhà trường cùng nhau nhìn lại những thành tựu đã đạt được và chuẩn bị tinh thần bước vào một năm học mới với nhiều hứa hẹn. Buổi lễ khai giảng sẽ diễn ra với 5 phần chính như sau:

khai mạc
       Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ đặc sắc do các em học sinh trường THCS Kỳ Hà biểu diễn. Các tiết mục được đầu tư kỹ lưỡng từ các khối lớp 9A, 6A, và 8A sẽ mang đến bầu không khí sôi động, vui tươi cho ngày khai giảng. Tiết mục mở màn với những giai điệu rộn ràng, tươi sáng, truyền tải tinh thần học tập, sáng tạo và khát khao chinh phục những thành công mới trong năm học mới.
Buổi lễ chính thức bắt đầu với lời phát biểu khai mạc của thầy giáo Nguyễn Văn Trung, Phó hiệu trưởng nhà trường. Tiếp đó, nhà trường trân trọng giới thiệu sự hiện diện của các vị đại biểu quý báu:
- Đồng chí: Hoàng Xuân Thủy- Thị Ủy viên- Viện trưởng viện KSND thị Xã - Trưởng đoàn.
- Đồng chí: Võ Xuân Hiển- Phó ban quản lý dự án thị xã Kỳ Anh làm thành viên.

- Thầy giáo: Phan Quốc Ân – Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Kỳ Anh- Thành viên.
- Đồng chí: Nguyễn Hồng Chung- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Kỳ Hà.
- Đồng chí: Hồ Duy Phương- Phó chủ tịch UBND xã Kỳ Hà, cùng một số đồng chó trong đoàn đại biểu xã.
- Đại ban chấp hành hội phụ huynh, hội khuyến học Kỳ Hà.
      Sự hiện diện của các đại biểu là niềm vinh dự lớn đối với nhà trường, góp phần tạo động lực cho thầy và trò vững bước vào năm học mới.
      Trong không khí trang trọng, đồng chí Hồ Duy Phương- Phó Chủ tịch UBND xã Kỳ Hà – đã thay mặt toàn thể lãnh đạo và đại biểu đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước. Lá thư không chỉ gửi lời chúc tốt đẹp đến thầy cô và học sinh, mà còn khích lệ tinh thần phấn đấu, sáng tạo trong học tập và rèn luyện để đạt những thành tích cao trong năm học mới.
      Tiếp theo chương trình buổi lễ, Thầy giáo Nguyễn Đình Tứ – Hiệu trưởng nhà trường – đã thay mặt toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh trường THCS Kỳ Hà tổng kết lại những thành tích đáng tự hào mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Với tinh thần đoàn kết, sự nỗ lực không ngừng của tập thể, nhà trường đã đạt được những kết quả xuất sắc trong các kỳ thi và phong trào thi đua. Sau phần tổng kết, thầy hiệu trưởng chính thức đánh trống khai trường, báo hiệu một năm học mới đầy hy vọng, mở ra những hành trình tri thức mới cho học sinh.
Kết thúc buổi lễ là phần trao tặng hoa chúc mừng của các đoàn đại biểu. Những lẵng hoa tươi thắm từ:
Phòng Giáo dục và Đào tạo, UBND xã Kỳ Hà, Hội Khuyến học, Hội cha mẹ phụ huynh và Ngân hàng ACB. đã thể hiện sự quan tâm, động viên tinh thần học tập của thầy và trò nhà trường. Đây là nguồn động lực to lớn để toàn thể thầy cô và học sinh trường THCS Kỳ Hà tiếp tục vươn lên, đạt nhiều thành công trong năm học 2024-2025.
     Lễ khai giảng năm học mới đã diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra những kỳ vọng mới, tiếp thêm niềm tin cho chặng đường phía trước. Trường THCS Kỳ Hà quyết tâm sẽ có một năm học đầy thắng lợi và những bước tiến vượt bậc!
                                                                                Chúc mừng năm học mới 2024- 2025!

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng năm học mới 2024- 2025
văn nghệ