LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI – KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2024)

Thứ năm - 28/03/2024 22:20
Chiều ngày 26/3/2023 theo kế hoạch của BCH chi đoàn trường trung học cơ sở kỳ Hà và sự chỉ đạo của BCH đoàn xã Kỳ Hà và sự thống nhất của Chi bộ và BGH trường THCS Kỳ Hà, BCH chi Đoàn Trường THCS Kỳ Hà phối hợp cùng BCH Đoàn xã Kỳ Hà long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên cho 113 đội viên ưu tú, được đứng vào hàng ngũ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chương trình công tác Đoàn và phong trào Đội viên năm học 2023 - 2024; và kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2024. Tới tham dự buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới có sự góp mặt của quí vị đại biểu gồm:- Phía đoàn xã có: Đồng chí: Nguyễn Thị Thanh. Bí thư Đoàn xã Kỳ Hà, và một số đồng chí trong BCH Đoàn xã Kỳ Hà: - Phía nhà trường có đại diện BGH nhà trường: Thầy giáo: Nguyễn Đình Tứ– Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo: Nguyễn Văn Trung- Phó bí thư chi bộ- chủ Tịch công đoàn- Phó hiệu trưởng nhà trường; Thầy giáo: Trần Trung Tuấn Dũng- Bí thư đoàn trường THCS Kỳ Hà. Đặc biệt về dự Lễ kết nạp Đoàn viên mới còn có:113 đội viên là học sinh ưu tú đã được giác ngộ qua lớp bồi dưỡng cảm tình Đoàn và các đồng chí là giáo viên trong Chi Đoàn trường THCS Kỳ Hà.
LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI – KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2024)
 
Thầy giáo: Trần trung Tuấn Dũng- Bí thư chi đoàn trường đọc khai mạc buổi lễ kết nạp đoàn viên mới
Thầy giáo: Trần Trung Tuấn Dũng- Bí thư đoàn trường - đọc khai mạc và giới thiệu đại biểu
     Trong đợt kết nạp đoàn viên mới lần này, có 113 Đội viên ưu tú là HS của khối 9 trường THCS Kỳ. Các em đã có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, trong các hoạt động của Đội, thanh niên, các em đã thể hiện tinh thần xung kích của Đội viên và hoạt động thanh thiếu niên trong một thời gian dài phấn đấu và qua bình xét các tiêu chí từ các Chi đội, và qua xem xét theo dõi của thầy cô giáo, của BGH nhà trường. Kể từ đây các em đã thực sự trưởng thành, các em được mang trên mình chiếc huy hiệu Đoàn, các em được hát bài truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, được thể hiện mình, được tham gia, xung kích trên các mặt hoạt động của thanh niên.
Thầy giáo Trần Trường Thọ- điều hành nghi lễ chào cờ
Thầy giáo: Trần Trường Thọ- điều hành nghi lễ chào cờ của buổi lễ.
Thực hiẹn nghi lễ chào cờ
Hình ảnh các đại biểu đại diện cho đoàn xã tham gia lễ kết nạp đoàn viên mới .
     Trong buổi Lễ kết nạp đồng chí: Nguyễn Thị Huyền Trang- Bí thư Đoàn xã phát biểu chúc mừng các em đã chính thức đứng trong hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và mong muốn các em luôn luôn phấn đấu và đạt kết quả cao trong học tập, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, tích cực học tập, sống và làm việc theo gương Bác Hồ vĩ đại, luôn là tấm gương sáng cho các em Đội viên noi theo. Đặc biệt các em chuẩn bị tốt về kiến thức để tham dự kì thi tuyển tuyển sinh lớp 10 THPT cho năm học 2024- 2025. Cũng trong buổi Lễ kết nạp Đoàn viên mới: Thầy giáo: Trần Trung Tuấn Dũng- Bí thư chi đoàn trường, đại diện cho BCH trường THCS Kỳ Hà đã gửi lời chúc mừng tới 113 Đội viên được chính thức đứng trong hàng ngũ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đồng thời Thầy cũng đã khích lệ, động viên và giao nhiệm vụ cho các bạn Đoàn viên mới trong thời gian tới cần phấn đấu, rèn luyện và hoàn thiện mình hơn. Đặc biệt sẽ bứt phá thật tốt trong kỳ thi tuyển sinh vào 10 THPT năm học 2024-2025.
học sinh nhận thẻ đoàn và giấy chứng nhận
Đồng chí: Nguyễn Thị Huyền Trang- Bí thư Đoàn xã trao thẻ đoàn viên và giấy chứng nhận cho đoàn viên ưu tú.
          Sau phần phần lễ BCH chi đoàn đã tổ chức phần hội cho các em học sinh toàn trường với các hoạt động văn nghệ, thể thao như: kéo co, đánh bóng chuyền nhằm tạo không khí vui tươi sôi nổi để kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
hình ảnh thi kéo co giữa các lớp
Hình ảnh hoạt động thi kéo co giữa các chi đội chào mừng ngày 26- 3-2024
văn nghệ chào mừng
Văn nghệ chào mừng lễ kết nạp đoàn viên mới cho các em học sinh lớp 9
thi đấu bóng chuyền giữa các khối
Hình ảnh thi đấu bóng chuyền giữa các đoàn viên của khối lớp 9
      Buổi Lễ kết nạp Đoàn viên mới năm 2024 diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc, đúng nghi thức, để lại trong ký ức mỗi đoàn viên thanh niên niềm tự hào, khơi dậy ý thức trách nhiệm, ý chí phấn đấu để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ , là những chủ nhân tương lai của đất nước. Hy vọng rằng các em sẽ là những đoàn viên ưu tú để các em đội viên của trường THCS Kỳ Hà noi theo. Buổi lễ đã kết thúc và mang lại cho mỗi em Đoàn viên, đội viên của trường THCS Kỳ Hà một dấu ấn tốt đẹp, đáng nhớ về ngày 26 tháng 3- Ngày thành lập Đoàn THCS Hồ Chí Minh.
               Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ kết nạp Đoàn viên mới lớp 9- năm 2024.
văn nghệ chào mừng
Đội văn nghệ trường biểu diễn chào mừng ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26-3-2024
đại biểu và giáo viên tham dự buổi lẽ
đoàn viên đọc lời hứa
tại buổi lễ kết nạp
học sinh tham dự buổi lễ
chụp ảnh lưu niệm
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Toàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây