TRƯỜNG THCS KỲ HÀ THAM GIA PHONG TRÀO HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO NĂM 2024

Thứ hai - 16/09/2024 21:59
Thực hiện Công văn số 149/CV-BCĐ ngày 22/12/2023 của Ban Chỉ đạo Hiến máu tình nguyện tỉnh Hà Tĩnh và Kế hoạch số 01/KH-BTV ngày 05/3/2024 của UBND Thị xã Kỳ Anh về việc tổ chức và vận động phong trào hiến máu nhân đạo, Hôm nay, ngày 14 tháng 9 năm 2024 công đoàn trường THCS Kỳ Hà đã tích cực hưởng ứng và tham gia nhiệt tình vào hoạt động đầy nhân văn này. Với ý thức trách nhiệm và tình yêu thương, 3 đồng chí đại diện công đoàn đã tham gia hiến máu, góp phần nhỏ bé của mình cho sự sống của những người bệnh đang cần máu.
công đoàn trường THCS Kỳ hà tham gia hiến máu nhân đạo
Đoàn viên công đoàn trường THCS Kỳ Hà tham gia phong trào hiếu máu tình nguyện
     Đi dầu trong phong trào hiến máu nhân đạo là Cô giáo Trần Thị Định - Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn, phụ trách công tác Nữ công, là người luôn tiên phong trong các hoạt động xã hội. Cô không chỉ là một nhà giáo mẫu mực mà còn là tấm gương sáng trong phong trào công đoàn, đặc biệt là các hoạt động thiện nguyện.
Cô giáo Trần Thị Định tham gia phong trào hiến máu tình nguyện
Cô giáo Trần Thị Định tham gia phong trào hiến máu tình nguyện năm 2024
        Cùng tham gia hưởng ứng phong trào là Cô giáo Nguyễn Thị Viên - thành viên Tổ Nữ công, nổi tiếng với tinh thần nhân ái, luôn nhiệt tình tham gia các hoạt động cộng đồng. Cô không ngừng lan tỏa tinh thần giúp đỡ và yêu thương, là biểu tượng cho sự tận tụy với xã hội.
Cô giáo Nguyễn Thị Viên- Đoàn viên CĐ trường THCS Kỳ Hà tham gia hiến máu tình nguyện năm 2024
      Với tinh thần trách nhiệm cao trong phong trào là cô giáo Trần Thị Tuyết Anh - Tổng phụ trách Đội, không chỉ nổi bật với chuyên môn giảng dạy mà còn tích cực trong các hoạt động vì cộng đồng. Cô đã lan tỏa tinh thần hiến máu nhân đạo trong nhà trường, truyền cảm hứng cho các đồng nghiệp và học sinh noi theo.
Cô giáo Trần Thị thuyết Anh tham gia phong trào hiến máu tình nguyện
Cô giáo Trần Thị thuyết Anh tham gia phong trào hiến máu tình nguyện năm 2024
          Với thông điệp "Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại", các đồng chí trong Công đoàn trường THCS Kỳ Hà đã thể hiện tinh thần trách nhiệm cao với cộng đồng, không chỉ qua hành động thiết thực mà còn là tấm gương sáng để toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh học tập.
Công đoàn trường THCS Kỳ Hà xin kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên, phụ huynh và học sinh tích cực tham gia phong trào hiến máu nhân đạo. Hãy cùng nhau lan tỏa yêu thương, chia sẻ giọt máu quý giá để cứu sống những người đang cần giúp đỡ. Mỗi hành động nhỏ đều có thể mang lại niềm hy vọng lớn cho những cuộc đời khác. Thay mặt Công đoàn trường THCS Kỳ Hà cảm ơn các đồng chí đã tích cực hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện năm 2024!