CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS KỲ HÀ TỔ CHỨC MÍT TIN KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 NĂM 2024

Thứ bảy - 19/10/2024 18:37
Hòa chung trong không khí phấn khởi của cả nước, kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2024), Công đoàn trường THCS Kỳ Hà đã tổ chức buổi mít tinh kỷ niệm trang trọng và đầy ý nghĩa, nhằm tôn vinh vai trò quan trọng của người phụ nữ trong xã hội cũng như trong sự phát triển của nhà trường. Đây là dịp để chúng ta cùng nhìn lại những thành tựu mà nữ công đoàn viên đã đạt được, cũng như khẳng định vai trò không thể thiếu của các cô giáo, cán bộ nữ trong hành trình xây dựng và phát triển trường THCS Kỳ Hà.
Khai mạc buổi lễ
        Trong buổi lễ, toàn thể giáo viên, cán bộ công đoàn đã cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và những đóng góp to lớn của phụ nữ Việt qua các thời kỳ. Ngày 20/10 là cột mốc đánh dấu sự ra đời của tổ chức chính trị đầu tiên dành riêng cho phụ nữ, nhằm nâng cao vai trò, tiếng nói và quyền lợi của phụ nữ trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội. Trải qua gần một thế kỷ, phụ nữ Việt Nam đã thể hiện rõ bản lĩnh kiên cường, sáng tạo, tinh thần bất khuất và lòng yêu nước nồng nàn. Từ thời kỳ đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng đất nước, đến thời kỳ hiện đại, người phụ nữ Việt vẫn không ngừng khẳng định mình với vai trò quan trọng trong gia đình, công việc và xã hội.
khai mạc
tặng hoa chúc mừng
       Đặc biệt, tại trường THCS Kỳ Hà, các nữ công đoàn viên đã có những đóng góp không nhỏ trong các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, xây dựng trường học hạnh phúc, và giữ vững danh hiệu Trường Chuẩn Quốc gia giai đoạn 2. Các cô giáo không chỉ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, mà còn đóng vai trò tích cực trong các hoạt động công đoàn, đoàn kết, gắn bó và chia sẻ trách nhiệm, giúp đỡ nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống. Những thành tích đó chính là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng, tinh thần trách nhiệm và lòng yêu nghề của các nữ cán bộ, giáo viên nhà trường.
tặng hoa chúc mừng
   Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi và gắn kết hơn nữa giữa các công đoàn viên, Công đoàn trường THCS Kỳ Hà đã tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam vô cùng ý nghĩa và sôi nổi. Nổi bật trong số đó là giải cầu lông nam-nữ trong công đoàn. Giải đấu không chỉ mang tính thể thao mà còn là cơ hội để các thầy cô giáo giao lưu, tăng cường sức khỏe, thể hiện tinh thần đồng đội, đoàn kết. Những trận đấu đầy hấp dẫn và sự cống hiến hết mình của các vận động viên đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp, tạo nên không khí hào hứng, vui vẻ trong toàn trường.
tổ chức giải cầu lông
câu lông
cầu lông
câu lông
      Không chỉ dừng lại ở đó, buổi mít tinh còn tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, với những tiết mục đặc sắc và giàu cảm xúc đến từ các thầy cô giáo. Các ca khúc ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước và tôn vinh hình ảnh người phụ nữ Việt Nam đã mang lại không khí ấm áp, đầy hứng khởi. Buổi liên hoan văn nghệ không chỉ là dịp để tôn vinh tài năng của các công đoàn viên mà còn là cơ hội để mọi người gần gũi, chia sẻ và gắn kết hơn.
     Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 hàng năm không chỉ là dịp để chúng ta ôn lại những trang sử hào hùng của phụ nữ Việt, mà còn là cơ hội để mỗi người, đặc biệt là phái mạnh, thể hiện sự trân trọng, tôn vinh đối với những đóng góp, hi sinh thầm lặng nhưng vô cùng to lớn của những người phụ nữ xung quanh chúng ta. Phụ nữ không chỉ là hậu phương vững chắc, mà còn là nguồn cảm hứng bất tận, là người vun đắp những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống. Chính vì vậy, việc tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam tại trường THCS Kỳ Hà không chỉ nhằm tôn vinh phái nữ, mà còn để khẳng định sự đóng góp của họ đối với sự nghiệp giáo dục, phát triển của nhà trường.
liên hoan
    Buổi mít tinh kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 năm 2024 tại trường THCS Kỳ Hà đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng và cảm xúc trong lòng các thầy cô giáo. Các hoạt động không chỉ mang lại không khí vui tươi, phấn khởi mà còn khơi dậy tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các công đoàn viên. Nhân dịp này, xin kính chúc các cô giáo và cán bộ nữ của nhà trường luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục của trường THCS Kỳ Hà.
                           Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 – tôn vinh một nửa thế giới!