CÁCH ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN HỌC TẬP TRÊN VIETTEL STUDY

Thứ tư - 12/02/2020 17:03
Hiện nay Viettel Study là một trong những trang học trực tuyến được các bạn học sinh, thầy cô giáo và bậc phụ huynh lựa chọn. Chỉ cần tạo tài khoản là chúng ta có thể thoả sức với những kiến thức học tập trong đó.
Ban quản trị trang web nhà trường sưu tầm cách tạo tài khoản Viettel Study đến các thầy cô và học sinh. Mong góp thêm một kênh thông tin để học sinh và các thầy cô tham khảo
CÁCH ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN HỌC TẬP TRÊN VIETTEL STUDY
Viettel Study là một cổng thông tin với nội dung giáo dục, được xây dựng nhằm mục đích đồng hành cùng những bạn học sinh trong quá trình học tập. Nếu mọi người muốn học tại đây thì trước tiên phải có tài khoản, mời các bạn theo dõi bài viết cách đăng ký tài khoản Viettel Study.
Hướng dẫn tạo tài khoản Viettel Study
Bước 1: Truy cập vào trang: https://viettelstudy.vn.
Bước 2: Nhấn vào đăng ký trên màn hình.

Bước 3: Chọn Bạn là học sinh.
Bước 4: Điền đầy đủ thông tin rồi nhấn Gửi thông tin tài khoản.

Bước 5: Chúng ta sẽ đợi để xác nhận thông tin trong vòng một này rồi sẽ gửi tài khoản cho mọi người để đăng nhập.

Bước 6: Nhấn nút đăng nhập trên trang web.

Bước 7: Điền số tài khoản và mật khẩu mà Viettel Study đã gửi tin nhắn cho bạn rồi bấm vào nút Đăng nhập.

Bước 8: Ghi đầy đủ thông tin cá nhân rồi nhấn vào Xác nhận đăng ký.

Chú ý: Trên là cách đăng ký tài khoản đối với học sinh, chúng ta sẽ làm tương tự đối với giáo viên và dưới đây là phiếu đăng ký.

Chúng tôi hi vọng qua bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản Viettel Study các bạn học sinh và thầy cô giáo có thêm nhiều tài liệu hữu ích cho việc học tập và giảng dạy của mình.
Chúc các bạn thành công!

Nguồn tin: G/V: Phan Quốc Ân