Họp chi bộ thường kì tháng 11

Thứ năm - 05/11/2020 08:43
CÁC THÔNG TIN CHÍNH VỀ HỌP CHI BỘ
Họp chi bộ thường kì tháng 11
Sinh hoạt chi bộ thường kỳ điểm tại THCS Kỳ Hà
          Chiều ngày 02/ 11 chi bộ Trường THCS Kỳ Hà thuộc Đảng bộ xã Kỳ Hà đã tổ chức sinh hoạt thường kỳ  tháng 11 năm 2020. Về tham dự và chỉ đạo tại cuộc họp các đồng chí trong đoàn công tác theo quyết định 15 của Thị Ủy gồm: Đ/c: Nguyễn Hoàng Anh- Thị ủy viên, Chánh Thanh tra; Đ/c: Hoàng Xuân Thủy- Thị ủy viên, Viện trưởng viện kiểm sát Thị Xã; Đ/c: Hoàng Yến – Phó giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã Kỳ anh; Đ/c: Nguyễn Văn Hào- Phó Phòng Nội vụ Thị xã Kỳ Anh và các đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy, Ban chấp hành Đảng bộ xã Kỳ Hà .

Các đồng chí trong đoàn công tác theo quyết định 15 của Thị ủy tham dự Buổi sinh hoạt chi bộ tại trường THCS Kỳ Hà- Xã kỳ Hà- Thị Xã Kỳ Anh.
          Đúng 14 giờ chi bộ đã tiến hành họp đúng theo qui trình hướng dẫn số 12-HD/ BTCTW,  ngày 06 tháng 7 năm 2018 của Ban tổ chức trung ương về “Một số vấn đề về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ”. tại buổi sinh hoạt đồng chí: Nguyễn Văn Trung- Phó bí thư chi bộ đã cung cấp một số thông tin về tình hình chính trị trong và ngoài nước, một số thông tin về địa phương, phổ biến một số Nghị định cho đảng viên nắm bắt. Theo sự phân công của BCH chi ủy trường THCS Kỳ Hà, đồng chí Nguyễn Đình Tứ- Bí thư chi bộ đã đánh giá các hoạt động tháng 10 trong đó nhấn mạnh về vai trò chỉ đạo của chi bộ đối với các tổ chức đoàn thể trong nhà trường và đưa ra một số chỉ đạo cụ thể trước chi bộ để đảng viên góp ý, thống nhất và đưa vào nghị quyết cho các hoạt động cho tháng 11 năm 2020. Kết thúc phần tham gia đóng góp ý kiến, đồng chí: Nguyễn Hoàng Anh- Thị ủy viên, chánh thanh tra đã chủ trì phần thảo luận góp ý và đánh giá về chất lượng buổi sinh hoạt chi bộ điểm từ các đồng chí trong đoàn công tác theo quyết định số 15 của thị ủy. Buổi sinh hoạt chi bộ thường kì của chi bộ của trường THCS Kỳ Hà đã diễn ra rất nghiêm túc, có hiệu quả và được các đồng chí đại biểu đánh giá rất cao chất lượng buổi sinh hoạt chi bộ hôm nay./.

Đồng chí: Nguyễn Hoàng Anh- Thị ủy viên- chánh thanh tra đang chủ trì phần góp ý đánh giá chất lượng buổi sinh hoạt chi bộ tại Trường THCS Kỳ Hà.

Các đồng chí đảng viên đang tập trung lắng nge các đồng chí trong đoàn theo
QĐ- số 15 của thị ủy đánh giá và góp ý về chất lượng buổi sinh hoạt chi bộ.

 

Tác giả bài viết: Văn Toàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây