CHI BỘ TRƯỜNG THCS KỲ HÀ HỌP CHI BỘ MỞ RỘNG THÁNG 5 NĂM 2024

Thứ sáu - 03/05/2024 15:24
Hôm nay ngày 3 tháng 5 năm 2024 tại văn phòng trường THCS Kỳ Hà, đã diễn ra cuộc họp định kỳ tháng 5 của Chi bộ mở rộng của Trường THCS Kỳ Hà, với sự tham dự các đồng chí ban chi ủy chi bộ trường THCS Kỳ Hà, các đồng chí giáo viên và các đảng viên trong Chi bộ. Cuộc họp đã đánh giá tình hình hoạt động của Chi bộ trong tháng qua và đề xuất một số các biện pháp cụ thể cho tháng 5.
CHI BỘ TRƯỜNG THCS KỲ HÀ HỌP CHI BỘ MỞ RỘNG THÁNG 5 NĂM 2024
đ/c Nguyễn Đình Tứ- bí thư chi bộ
Trong cuộc họp, Đ/c: Nguyễn Đình Tứ- Bí thư Chi bộ trường THCS Kỳ Hà, đã báo cáo về các hoạt động và kết quả đạt được trong tháng qua. Đặc biệt, các hoạt động như tổ chức tuyên truyền và vận động hưởng ứng ngày hội sách, giáo dục an toàn pháp luật, hưởng ứng các ngày lễ 30/4 và 1/5.
Với vai trò phó bí thư chi bộ, tại cuộc họp Đ/c: Nguyễn Văn Trung đã thông qua một số tình hình kinh tế chính trị của địa phương và một số thông tin chính trị của thế giới và các vấn đề được thảo luận chính trong cuộc họp bao gồm việc nâng cao ý thức và trách nhiệm của các đồng chí trong việc tham gia các hoạt động của Chi bộ, đặc biệt là trong công tác tuyên truyền và vận động. Ngoài ra, các đồng chí cũng đã thảo luận về việc tăng cường giao tiếp và tương tác giữa các đoàn thể, đồng thời nâng cao chất lượng các hoạt động văn hóa nghệ thuật.
Đồng thời, cuộc họp cũng tập trung vào việc đề xuất các biện pháp cụ thể để phát triển Chi bộ trong thời gian tới. Một số biện pháp đề xuất bao gồm việc tăng cường công tác tuyên truyền về lý tưởng Đảng và phong trào cán bộ Đảng cho các đảng viên, kỹ năng cho đảng viên; và mở rộng mạng lưới giao lưu, hợp tác với các tổ chức, đoàn thể trong và ngoài cơ quan.
Cuối cùng, sau khi thảo luận và đề xuất, cuộc họp đã đạt được sự đồng thuận về các biện pháp cụ thể và giao cho các đồng chí đảng viên, các tổ Đảng triển khai thực hiện. Đồng thời, các đồng chí cũng cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa để thực hiện mục tiêu và nhiệm vụ được giao, cụ thể nâng cao chất lượng tuyển sinh cho học sinh khối 9 và chất lượng đại trà cho học sinh khối 6,7,8
Cuộc họp Chi bộ tháng 5 đã khép lại trong không khí đoàn kết và quyết tâm, chứng tỏ sự phát triển và sức mạnh của Chi bộ Trường THCS Kỳ Hà trong việc thực hiện và hoàn thành nhiệm vụ công tác của tháng 5.
                           
 Một số hình ảnh họp chi bộ mở rộng tháng 5 năm 2024
họp chi bộ
chi bộ thảo luận
hình ảnh họp chi bộ
hình ảnh họp chi bộ
hình ảnh họp chi bộ
hình ảnh họp chi bộ
hình ảnh họp chi bộ
hình ảnh họp chi bộ
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Toàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây