CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS KỲ HÀ ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2023- 2028

Thứ ba - 04/04/2023 21:17
Được sự chỉ đạo của BCH liên đoàn lao động thị xã Kỳ Anh và sự cho phép của chi bộ, BGH nhà trường, hôm nay ngày 24 tháng 3 năm 2023, Công đoàn trường THCS Kỳ Hà long trọng tổ chức đại hội CĐ nhiệm kỳ 2023- 2028. Về dự với Đại hội có đồng chí: Nguyễn Thị - Phó chủ tịch- phụ trách Liên Đoàn LĐ Thị Xã Kỳ Anh, bác Khanh hội trưởng Hội phụ huynh trường THCS kỳ Hà, đ/c Nguyễn Đình Tứ- bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể đoàn viên CĐ trường THCS Kỳ Hà đã tham gia đại hội đầy đủ.
CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS KỲ HÀ ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2023- 2028
Đại hôi thực hiện nghi lễ chào cờ
Đại hội thực hiện nghi lễ chào cờ
Liên Đoàn lao động Thị xã Kỳ Anh tặng hoa chúc mừng Đại Hội
Đại diện Liên Đoàn Lao động Thị Xã Kỳ Anh tặng hoa chúc mừng Đại Hội
Đại diện Công An xã kỳ Hà tặng hoa chúc mừng Đại Hội
Đại diện công an xã Kỳ Hà tặng hoa chúc mừng đại hội
   Tại đại hội đc: Hoàng Tuyết Mai chủ tịch công đoàn trường đã báo cáo kết quả hoạt động công đoàn nhiệm kỳ vừa qua và đề ra kế hoạch nhiệm vụ hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2023- 2028.
Đ/c: Hoàng Tuyết Mai báo cáo kết quả hoạt động công đoàn
Đ/c: Hoàng Tuyết Mai- đọc bản báo cáo tổng kết công đoàn nhiệm kỳ vừa qua.
      Thay mặt cho BCH công đoàn Đồng chí: Trần Thị Định- ủy viên BCH, tổ trưởng tổ nữ công, đã đọc bản kiểm điểm hoạt động CĐ và hoạt động nữ Công nhiên kỳ vừa qua 2019- 2023.
Đ/c: Trần Thị Định
Đ/c: Trần Thị Định- đọc bản kiểm điểm ban chấp hành nhiệm kỳ 2018- 2023
   Về tham dự đại hội các đồng chí đã tham gia đóng góp ý kiến nhằm xây dựng thêm vào kế hoạch hoạt động CĐ nhiệm kỳ mới 2023- 2028.
đc Hoàng Minh Khai về: Tuyên truyền vận động ĐVCĐ thực hiện tốt các chính sách chủ trương của đảng và pháp luật củanhà nước
Đ/c: Hoàng Minh Khai- tham gia ý kiến về tuyên truyền vận động ĐVCĐ thực hiện tốt các chính sách chủ trương của đảng và nhà nc

thầy Hiếu
Đ/c: Nguyển Văn Hiếu- Phát biểu ý kiến về chăm lo công tác đời sống cho đoàn viên công đoàn.
    Về chỉ đạo đại hội Đ/c: Nguyễn Thị Thắm- phó chủ tịch LĐ công đoàn TX KA đã phát biểu ý kiến chỉ đạo và biểu dương, ghi nhận một số hoạt động mà CĐ đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và nhấn mạnh một số nội dung cần quan tâm trong nhiệm kỳ mới.
đ/ c: Nguyễn Thị Thắm phát biểu ý kiến
Đ/c: Nguyễn thị thắm- Phó chủ tịch LĐ công đoàn TX KA đã phát biểu ý kiến chỉ đạo tại đại hội.
   Đ/c: Nguyễn Đình Tứ- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu ý kiến chỉ đạo và nêu lên một số hoạt động mà CĐ đã góp phần cao trong việc tham gia và xây dựng nông thôn mới.
Thầy giáo nguyễn Đình Tứ
Đ/c: Nguyễn Đình Tứ- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu ý kiến chỉ đạo ttaij đại hội.
    Kết thúc chương trình đại hội đã bầu 3 đồng chí vào BCH mới nhiệm kỳ 2023- 2028:
                      1. Nguyễn Văn Trung- chủ tịch công đoàn
                      2. .Hoàng Tuyết Mai- phó Chủ tịch CĐ
                      3. Trần Thị Định- UV BCH
Ban chấp hành mới
BCH công Đoàn mới nhiệm kỳ 2023- 2028:
Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp vào lúc 10 giờ 30’ phút cùng ngày, chúc mừng Đại Hội thành tốt đẹp!